เหอหนาน Guorui โลหะทนไฟ Co. , Ltd

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd รับรอง
เหอหนาน Guorui เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ชัดเจนเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ferroalloy และตลาดลวด cored ทั่วโลก ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของพวกเขาได้รับการประเมินค่า

—— อิกอร์

GR ได้ทำงานในสาขา ferroalloys มากกว่า 10 ปีมีประสบการณ์มากมายสำหรับ ferroalloys และความรู้มากมายสำหรับเทคนิคการทำเหล็ก มันพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุดเพื่อช่วยให้โรงงานเหล็กลดต้นทุนการผลิตทำงานร่วมกับโรงงานเหล็กจำนวนมากเพื่อปรับปรุงเทคนิคการผลิตของพวกเขา ฉันดีใจที่ได้เกี่ยวข้องกับพวกเขา

—— เจสัน

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การวิเคราะห์สถานะที่เป็นอยู่ของอุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าจากการเผาขยะของจีนในปี 2019 มาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในอนาคตอาจเข้มงวดขึ้น

การวิเคราะห์สถานะที่เป็นอยู่ของอุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าจากการเผาขยะของจีนในปี 2019 มาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในอนาคตอาจเข้มงวดขึ้น

[2019-09-17 10:33:43]
ในปัจจุบันอุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าจากการเผาขยะของจีนอยู่ในช่วงการพัฒนาคุณภาพสูง ตามรายงานจาก Guoxin Securities ในเดือนกรกฎาคม 2019 การแข่งขันในตลาดในอุตสาหกรรมการเผาขยะของจีนจะมีความเป็นระเบียบมากขึ้นและองค์กรชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีความแข็งแกร่งครอบคลุมในด้านเทคโนโลยี และโครงการและเงินทุนจะครองตำแหน่งที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การบูรณาการการผลิตการศึกษาและการวิจัยอย่างลึกซึ้ง Baiyun Ebo ได้รับความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับการตรวจหาแร่

การบูรณาการการผลิตการศึกษาและการวิจัยอย่างลึกซึ้ง Baiyun Ebo ได้รับความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับการตรวจหาแร่

[2019-09-17 10:33:17]
ในเดือนกรกฎาคม 2562 สถาบันทรัพยากรธรณีของสถาบันวิทยาศาสตร์ธรณีวิทยาจีน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ทรัพยากร") ร่วมกับการสำรวจทางธรณีวิทยาจีนของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและ บริษัท เป่าโถวเหล็กและเหล็กกล้า (กลุ่ม) จำกัด . ร่วมกันก่อตั้งฐานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ไป่หยุน Baibo โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างนวัตกรรม ปรับ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แร่เหล็กในระยะสั้นที่ติดตามการฟื้นตัวของวัสดุความคิดระยะสั้นระยะกลางและระยะยาวจะไม่เปลี่ยนแปลง

แร่เหล็กในระยะสั้นที่ติดตามการฟื้นตัวของวัสดุความคิดระยะสั้นระยะกลางและระยะยาวจะไม่เปลี่ยนแปลง

[2019-09-17 10:32:37]
ในเดือนกันยายนความต้องการสำหรับฤดูจุดสูงสุดของเทอร์มินัลถูกปล่อยออกมาอย่างช้าๆและวัสดุสำเร็จรูปถูกเร่งไปยังคลังสินค้า หลังจากที่ราคาเหล็กมีความเสถียรแร่เหล็กระยะสั้นก็นำเข้าสู่ตลาดการเติมเต็ม ในมือข้างหนึ่งขีด จำกัด การผลิตการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมค่อนข้างหลวมในเดือนกันยายนอัตราการปฏิบัติการของเตาหลอมร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การปฏิรูปการผลิตไฟฟ้าการจ่ายเงินปันผลการเติบโตของกระแสไฟฟ้าในอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่เป็นที่ชัดเจน

การปฏิรูปการผลิตไฟฟ้าการจ่ายเงินปันผลการเติบโตของกระแสไฟฟ้าในอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่เป็นที่ชัดเจน

[2019-09-17 10:29:29]
การใช้ไฟฟ้าเป็น "บารอมิเตอร์" ที่สำคัญสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจ ผู้สื่อข่าว "ข้อมูลเศรษฐกิจรายวัน" ในมณฑลกวางตุ้งมณฑลซานตงฝูเจี้ยนมณฑลส่านซีและสถานที่อื่น ๆ ได้เรียนรู้ว่าตั้งแต่ปีนี้การใช้ไฟฟ้าของอุตสาหกรรมเกิดใหม่ในหลาย ๆ พื้นที่เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและพลังงานจลน์ใหม่ของเศรษฐกิจเติบโตขึ้นอย่างต่อ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1
โลหะผสม เหล็ก

Ferro Alloy Metal Calcium Silicon CaSi 10mm 40 mm CaSi Lump

ความบริสุทธิ์ Ferro Alloy Metal Alloy Ferro Silicon 50mm 100mm ลดโลหะจากออกไซด์ของพวกเขา

ความแข็งสูงซิลิคอนคาร์ไบด์ควอตซ์ทราย 1 มม. - วัสดุการทำความร้อนทางอ้อม 10 มม

โลหะผสม Feศรีmg

RE FeSiMg 5mm 3mmRare Earth Magnesium Solid Spheroidizing Agent สำหรับการทำเหล็ก

Anti Spherical Fesimg Alloy Lump Shape 10mm 50mm FeSiMg Nodulizer สำหรับโรงหล่อ

โลหะผสม Fesimg ความแข็งแรงสูง RE FeSiMg RE Si Mg Ferro โลหะผสม Nodulant 3mnm 6 mm

หัวเชื้อเหล็กดัด

การฉีดหัวเชื้อซิลิกอนผง 3 มม. 6 มม. สำหรับการหล่อ / การขึ้นรูปเหล็ก

ความต้านทานการกัดกร่อนการฉีดวัคซีนเหล็กดัด Ferro Silicon Zirconium Alloy 2mm 3mm

แบเรียมซิลิคอนเฟอร์โรโลหะผสม SiBa Alloys ใบเสนอราคาการผลิตเหล็ก FeBa25Si40

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โลหะผสม เหล็ก ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 ferroalloymetal.com. All Rights Reserved.