เหอหนาน Guorui โลหะทนไฟ Co. , Ltd

บ้าน

Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd รับรอง
เหอหนาน Guorui เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ชัดเจนเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ferroalloy และตลาดลวด cored ทั่วโลก ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของพวกเขาได้รับการประเมินค่า

—— อิกอร์

GR ได้ทำงานในสาขา ferroalloys มากกว่า 10 ปีมีประสบการณ์มากมายสำหรับ ferroalloys และความรู้มากมายสำหรับเทคนิคการทำเหล็ก มันพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุดเพื่อช่วยให้โรงงานเหล็กลดต้นทุนการผลิตทำงานร่วมกับโรงงานเหล็กจำนวนมากเพื่อปรับปรุงเทคนิคการผลิตของพวกเขา ฉันดีใจที่ได้เกี่ยวข้องกับพวกเขา

—— เจสัน

 • สายการผลิต

   

  กระบวนการผลิตเหล็กเตาหลอม

   

  การผลิตเตาหลอมเป็นไปอย่างต่อเนื่องเตาหลอมระเบิดรุ่นหนึ่ง (ตั้งแต่เริ่มเตาเผาจนถึงการยกเครื่องรุ่นใหม่) สามารถผลิตได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีถึงสิบปีในช่วงเวลาของการผลิตจากด้านบนของเตา (โดยทั่วไปด้านบนของเตาประกอบด้วยวัสดุและสิ่งที่กระโดดเตาหลอมที่ทันสมัยคือด้านบนของวาล์วระฆังและด้านบนที่ปราศจากกระดิ่ง) จะเต็มไปด้วยแร่เหล็กอย่างต่อเนื่อง โค้กและฟลักซ์ซึ่งถูกเป่าจากช่องระบายอากาศส่วนล่างของเตาหลอมในอากาศร้อน (1,000 ~ 1300 ° C) ฉีดพ่นด้วยเชื้อเพลิงเช่นน้ำมันถ่านหินหรือก๊าซธรรมชาติแร่เหล็กที่บรรจุในเตาหลอมส่วนใหญ่เป็นสารประกอบของเหล็กและออกซิเจนที่อุณหภูมิสูงคาร์บอนมอนอกไซด์ที่เกิดจากการเผาไหม้ของคาร์บอนและคาร์บอนในโค้กและในการเป่าจะสกัดออกซิเจนในแร่เหล็กเพื่อให้ได้เหล็กกระบวนการนี้เรียกว่าการลดแร่เหล็กถูกกลั่นโดยปฏิกิริยารีดักชันและเหล็กหลอมเหลวจะถูกปล่อยออกจากก๊อกgangue โค้กและขี้เถ้าในแร่เหล็กจะรวมกับฟลักซ์เช่นหินปูนที่เติมลงในเตาเพื่อสร้างตะกรันซึ่งจะถูกระบายออกจากรูก๊อกและช่องระบายตะกรันก๊าซจะถูกนำออกจากด้านบนของเตาเผาและใช้เป็นก๊าซอุตสาหกรรมหลังจากกำจัดฝุ่นเตาหลอมที่ทันสมัยยังสามารถใช้ความดันสูงของหลังคาเตาเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าจากก๊าซที่ส่งออก

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  ลักษณะของการหลอมเหล็กเตาหลอม:ขนาดใหญ่ไม่ว่าจะในประเทศอื่น ๆ ของโลกหรือจีนปริมาณของเตาหลอมก็กำลังขยายตัวตัวอย่างเช่นเตาหลอม Baosteel ของจีนมีขนาด 4063 ลบ.ม. ผลิตเหล็กได้มากกว่าตันต่อวันตะกรันมากกว่า 4,000 ตันและการบริโภคต่อวันมากกว่า 4,000 ตัน

   

   

  อุปกรณ์กระบวนการผลิต Ferroalloy

   

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

  เตาความถี่กลาง:

   

  เตาความถี่กลางส่วนใหญ่ประกอบด้วยรูทีเนียมที่ทำจากวัสดุทนไฟในแหล่งพลังงานขดลวดเหนี่ยวนำและขดลวดเหนี่ยวนำเบ้าหลอมประกอบด้วยประจุโลหะซึ่งเทียบเท่ากับขดลวดทุติยภูมิของหม้อแปลงเมื่อขดลวดเหนี่ยวนำเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ AC สนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสสลับจะถูกสร้างขึ้นในขดลวดเหนี่ยวนำและฟลักซ์แม่เหล็กจะตัดประจุโลหะในเบ้าหลอมและแรงเคลื่อนไฟฟ้าเหนี่ยวนำจะถูกสร้างขึ้นในเตาเผาเนื่องจากประจุนั้นก่อตัวเป็นวงปิดขดลวดทุติยภูมิจึงมีลักษณะการหมุนเพียงครั้งเดียวและปิดดังนั้นกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำจึงถูกสร้างขึ้นพร้อมกันในประจุและเมื่อกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำผ่านประจุประจุจะถูกทำให้ร้อนเพื่อทำให้มันละลาย
  เตาไฟฟ้าความถี่กลางใช้แหล่งพลังงานความถี่กลางเพื่อสร้างสนามแม่เหล็กความถี่กลางเพื่อให้กระแสวนที่เหนี่ยวนำภายในวัสดุแม่เหล็กไฟฟ้าสร้างความร้อนและไปถึงจุดประสงค์ของการให้ความร้อนแก่วัสดุเตาไฟฟ้าความถี่กลางใช้แหล่งจ่ายไฟความถี่กลาง 200-2500Hz สำหรับการเหนี่ยวนำความร้อนการหลอมและการเก็บรักษาความร้อนเตาไฟฟ้าความถี่ปานกลางส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการหลอมเหล็กกล้าคาร์บอนโลหะผสมเหล็กพิเศษและยังสามารถใช้สำหรับการหลอมและการอุ่นโลหะที่ไม่ใช่เหล็กเช่นทองแดงและอลูมิเนียมอุปกรณ์มีขนาดและน้ำหนักเล็กน้อยเบาประสิทธิภาพสูงใช้พลังงานต่ำการหลอมและความร้อนที่รวดเร็วควบคุมอุณหภูมิเตาได้ง่ายและประสิทธิภาพการผลิตสูง

   

  คุณสมบัติเตาหลอมความถี่ปานกลาง:


  1. ความเร็วในการหลอมที่รวดเร็วผลการประหยัดพลังงานที่ดีการสูญเสียการเผาไหม้น้อยลงและการใช้พลังงานต่ำ
  2. ฟังก์ชั่นการผสมตัวเองอุณหภูมิหลอมและองค์ประกอบโลหะที่สม่ำเสมอ
  3. สภาพแวดล้อมความร้อนไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ดี
  4. ประสิทธิภาพการเริ่มต้นดีและเตาเปล่าและเตาเผาเต็มสามารถเริ่มต้นได้ 100%

   

 • OEM/ODM

  แสดงอุปกรณ์การผลิต

  เหอหนาน Guorui โลหะทนไฟ Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 มีความเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์มือสองสำหรับการผลิตเหล็กและการหล่อ หลังจากทำงานหนักและพัฒนามานานกว่าสิบปีมันได้กลายเป็นองค์กรมาตรฐานในอุตสาหกรรม ferroalloy ของจีน

  บริษัท ของเราผลิตวัสดุเสริมมากกว่า 20,000 ตันสำหรับการผลิตเหล็กกล้าและการหล่อทุกปีรวมถึง Nodulizer (FeSiMg), inoculant (ชุดซิลิกอน, ชุดไนโอเบียม, ซีรีส์แคลเซียมและเซอร์โคเนียมซีรีส์ ฯลฯ ), ferroalloy (ferrosilicon, แคลเซียมซิลิกอน ), ซิลิคอนอลูมิเนียม, แคลเซียมซิลิคอนเจอร์เมเนียม, แคลเซียมซิลิคอนเจอร์เมเนียมอลูมิเนียม, แคลเซียมแมงกานีสซิลิคอน, คาร์บอนสูงซิลิคอน, ซิลิคอนคาร์ไบด์และสารเติมแต่งคาร์บอน), deoxidizers (ชุดอลูมิเนียมและชุดแคลเซียม), คอมแพคโลหะผสม (FeSi compacts, ทรงกลมซิลิคอน, SiC) , ect), ตะกรันโลหะผสม (ตะกรัน FeSi, ตะกรันซิลิคอน, ตะกรันแมงกานีสที่อุดมไปด้วย) และแกนลวด (FeSiMg, CaSi, CaFe, แคลเซียมบริสุทธิ์, ฯลฯ )

  ในปัจจุบัน 40% ของผลิตภัณฑ์ถูกขายให้กับโรงงานเหล็กและโรงหล่อในประเทศ ส่วนที่เหลืออีก 60% จะถูกส่งออกไปยังต่างประเทศส่วนใหญ่ไปยังเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, ยูเครน, ตุรกี, เยอรมนี, อินเดีย, ออสเตรเลียและอื่น ๆ ประมาณ 30 ประเทศรวมถึง POSCO, Hyundai Steel Group และ JFE

  เราจะยังคงให้ความสนใจกับความต้องการของลูกค้าของเราและให้ผลิตภัณฑ์ ferroalloy ที่ดีขึ้นและบริการที่น่าพอใจมากขึ้น

 • วิจัยและพัฒนา
  การวิจัยและพัฒนา (R&D)

  การวิจัยและพัฒนาคืออะไร
  Accoding เพื่อ   Investopedia“ การวิจัยและพัฒนา (R&D)”, การ วิจัยและพัฒนา - R&D - เป็นกระบวนการที่ บริษัท ทำงานเพื่อรับความรู้ใหม่ที่อาจใช้เพื่อสร้างเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์บริการหรือระบบใหม่ที่จะใช้หรือขาย . เป้าหมายส่วนใหญ่คือการเพิ่มเข้าไปในบรรทัดล่างสุดของ บริษัท

  เราทำอะไรที่ Grferroalloy

  การวิจัยและพัฒนามักจะเกิดขึ้นในแผนกภายในของ บริษัท แต่ก็สามารถว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญได้เช่นกัน หน้าที่หลักของกลุ่มวิจัยและพัฒนาของ GrFerroalloy Metallurgical Co, กำลังพัฒนาและค้นหาความรู้ใหม่เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในฟิลด์ของ ferroalloys การปรับเปลี่ยนกระบวนการผลิตเพื่อลดราคาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและให้บริการที่มีคุณค่าและใหม่เปิดใช้งานการวิเคราะห์ลักษณะการจำแนกและการใช้งานของอุตสาหกรรม ferroalloy ในการเปรียบเทียบสถานะการพัฒนาของจีนและตลาดโลกและเปรียบเทียบแนวโน้มการพัฒนา ในเวลาเดียวกันวิเคราะห์แนวโน้มปัจจุบันและอนาคตของอุปสงค์และอุปทานในประเทศจีนและตลาดโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Wu

โทร: +86 13837103420

แฟกซ์: 86-371-69102011

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
โลหะผสม เหล็ก

Ferro Alloy Metal Calcium Silicon CaSi 10mm 40 mm CaSi Lump

ความบริสุทธิ์ Ferro Alloy Metal Alloy Ferro Silicon 50mm 100mm ลดโลหะจากออกไซด์ของพวกเขา

ความแข็งสูงซิลิคอนคาร์ไบด์ควอตซ์ทราย 1 มม. - วัสดุการทำความร้อนทางอ้อม 10 มม

โลหะผสม Feศรีmg

RE FeSiMg 5mm 3mmRare Earth Magnesium Solid Spheroidizing Agent สำหรับการทำเหล็ก

Anti Spherical Fesimg Alloy Lump Shape 10mm 50mm FeSiMg Nodulizer สำหรับโรงหล่อ

โลหะผสม Fesimg ความแข็งแรงสูง RE FeSiMg RE Si Mg Ferro โลหะผสม Nodulant 3mnm 6 mm

หัวเชื้อเหล็กดัด

การฉีดหัวเชื้อซิลิกอนผง 3 มม. 6 มม. สำหรับการหล่อ / การขึ้นรูปเหล็ก

ความต้านทานการกัดกร่อนการฉีดวัคซีนเหล็กดัด Ferro Silicon Zirconium Alloy 2mm 3mm

แบเรียมซิลิคอนเฟอร์โรโลหะผสม SiBa Alloys ใบเสนอราคาการผลิตเหล็ก FeBa25Si40

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โลหะผสม เหล็ก ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 ferroalloymetal.com. All Rights Reserved.